Điều gì có thể giúp bạn trị mụn trứng cá

Bạn thân mến! Tôi muốn nói với bạn rằng: Những điều sau đây không nên làm có thể giúp bạn có được kết quả tốt nhất từ ​​việc điều trị mụn trứng cá của bạn.trần diễm phưởngĐiều gì có thể giúp bạn sạch mụn trứng cá

Bạn có thể làm giảm mụn trứng cá của bạn bằng cách làm theo những lời khuyên chăm sóc da từ bác sĩ da liễu.

- Rửa mặt hai lần một ngày và sau khi đổ mồ hôi. Mồ hôi, đặc biệt là khi đội một chiếc mũ hoặc đội mũ bảo hiểm, có thể làm cho mụn tồi tệ hơn, vì vậy rửa sạch làn da của bạn càng sớm càng tốt sau khi ra mồ hôi.


Rửa mặt hai lần một ngày và sau khi đổ mồ hôi

Rửa mặt hai lần một ngày và sau khi đổ mồ hôi

 
- Sử dụng ngón tay của bạn để massage một cách nhẹ nhàng, và không sửa dụng chất tẩy rửa mài mòn. Sử dụng một chiếc khăn, lưới xốp hoặc bất cứ điều gì khác có thể gây kích ứng da, bạn nên lưu ý điều này.

không sửa dụng chất tẩy rửa mài mòn

Không sửa dụng chất tẩy rửa mài mòn

- Hãy nhẹ nhàng với làn da của bạn. Chà xát làn da của bạn có thể làm cho mụn trứng cá nặng hơn. Tránh sự cám dỗ với bất kỳ lý do gì để chà xát làn da của bạn.
Hãy nhẹ nhàng với làn da của bạn

Hãy nhẹ nhàng với làn da của bạn
- Rửa sạch với nước ấm.

- Bạn nên gội đầu thường xuyên. Nếu bạn có mái tóc dầu, bạn gội đầu hàng ngày.

- Hãy để làn da của bạn chữa lành một cách tự nhiên. Nếu bạn lựa chọn bóp hay chọt mụn của bạn, làn da của bạn sẽ mất nhiều thời gian để chữa trị mụn trứng cá và bạn sẽ làm tăng nguy cơ bị sẹo mụn.


Hãy để làn da của bạn chữa lành một cách tự nhiên

Hãy để làn da của bạn chữa lành một cách tự nhiên
 
- Giữ bàn tay của bạn ra khỏi khuôn mặt của bạn. Chạm vào làn da của bạn trong suốt cả ngày có thể gây bùng phát mụn nhiều hơn.

Không chạm tay vào mặt 
Không chạm tay vào mặt

- Ngoài ra, một số loại thuốc trị mụn làm cho da rất nhạy cảm với tia cực tím (UV) ánh sáng, bạn nên hạn chế đi ra nắng và che chắn, đeo khẩu trang và đội nón rộng vành.

Hạn chế đi ra nắng không tốt cho da
Hạn chế đi ra nắng không tốt cho da
 
Tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu nếu:

- Mụn trứng cá của bạn làm cho bạn xấu hổ hay ngượng ngùng.
- Các sản phẩm bạn đã cố gắng nhưng không hiệu quả.
- Mụn trứng cá của bạn để lại những vết sẹo thâm cho làn da của bạn.
- Ngày nay, hầu như tất cả các trường hợp mụn trứng cá có thể được điều trị thành công. Bác sĩ da liễu có thể giúp điều trị mụn trứng cá hiện có, ngăn ngừa mụn mới và giảm nguy cơ phát triển các vết sẹo. Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc về chăm sóc cho làn da của bạn, bạn nên thực hiện một cuộc hẹn với một bác sĩ da liễu.


Dù là loại mụn nào chăng nữa thì cũng để lại vết thâm hay vết sẹo phản cảm. Nhưng giờ đây đã có CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ 2 TUẦN SẠCH MỤN, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tự tin. Click xem tại đây:

http://www.trimunhieuqua.vn/

Cám ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

Chúc bạn nhanh chóng hết mụn.

Diễm Phương


Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support