CÁCH TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA CHO LÀN DA HỖN HỢP DẦU

Các bạn thân mến! Một làn da hỗn hợp thiên dầu dễ dàng bắt bụi bẩn khi ra đường, dầu tiết ra nhiều tạo điều kiện tốt để mụn, đặc biệt là mụn ẩn sản sinh. Chính vì vậy, bài viết này Diễm Phương dành riêng chia sẻ cách trị mụn ẩn cho chị em.Cách trị mụn ẩn

Trước khi trị mụn để sở hữu làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông thì chúng ta cần đẩy mụn ẩn dưới da lên. Do đó, áp dụng một trong số các cách trị mụn ẩn dưới da sau đây sẽ giúp chị em đạt được điều đó dễ dàng.

 

Cách trị mụn ẩn dưới da cho làn da hỗn hợp dầu

1. Đậu đỏ + tinh bột nghệ + sữa chua:
Không chỉ là
cách trị mụn an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên, bột đậu đỏ cũng giúp đẩy mụn ẩn dưới da lên rất tốt. Bạn chỉ cần làm đơn giản như sau: 1 thìa café bột đậu đỏ + 1 thìa café tinh bột nghệ vàng + 2 thìa café sữa chua không đường trộn đều với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp lên trong vòng 10’ đến 15’, tuần làm 2-3 lần để có kết quả tốt nhất.

 

2. Rau diếp cá:
Đề cập đến
cách trị mụn ẩn cho làn da hỗn hợp thiên dầu, Diễm Phương không thể bỏ qua rau diếp cá có khả năng thải độc, làm mát da. Mỗi ngày, Diễm Phương thường chọn 5-6 lá diếp cá bánh tẻ, rửa sạch, ngâm nước muối loãng, để ráo nước. Giã hơi nát lá diếp cá rồi đắp lên mặt trong vòng 15’. Lá diếp cá đã giúp Diễm Phương không chỉ trị mụn trứng cá mà còn đẩy mụn ẩn dưới da lên.

 
 Cách trị mụn ẩn dưới da với rau diếp cá
Cách trị mụn ẩn dưới da với rau diếp cá

3. Royal Collagen:
Một
cách trị da mụn, đẩy mụn ẩn lên cực kỳ hiệu quả của Diễm Phương đó là bổ sung collagen từ Royal Collagen cho làn da. Ban đầu uống Royal Collagen Diễm Phương nhận thấy mụn nổi lên rất nhiều – đó chính là mụn ẩn dưới da được đẩy lên. Sau đó mụn nhanh khô, mờ vết thâm và làn da trở nên mịn màng, căng tràn sức sống.

 
Cách trị da mụn cùng Royal Collagen           
Cách trị da mụn cùng Royal Collagen

Đó chính là các cách trị mụn ẩn dưới da dành cho làn da hỗn hợp thiên dầu, đặc biệt là dùng Royal Collagen còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ. Chị em có thể vào ĐÂY tham khảo thêm.

Mời bạn tìm hiểu các bí quyết trị mụn liên quan như sau:

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở NAM GIỚI TẠI NHÀ
CÁCH TRỊ MỤN BẰNG THIÊN NHIÊN ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
 
    Diễm Phương – www.TriMunTrungCa.net

Trị mụn hiệu quả

Bài viết cùng chuyên mục

hotline-support